Sửa biến tần siemens 0909 845 003

Biến tần Siemens của bạn bị hỏng, bạn đang loay hoay không biết cách xử lý, bạn không biết nên chọn nơi đâu để sửa biến tần Siemens uy tín? Bạn không biết chọn nơi đâu để sửa biến tần Siemens chuyên nghiệp giá rẻ tại Việt Nam? Chi phí mua mới máy biến tần Siemens quá đắt đỏ, thời gian đặt hàng khá lâu không kịp tiến độ nhà máy sản xuất. Đừng ngại ngùng, hãy nhấc máy lên và liên hệ trực tiếp 0909 845 003 chúng tôi sẽ giải quyết những khó khăn của bạn đang gặp phải. Với hơn 12 năm kinh nghiệm sửa chữa, Thế giới biến tần đã từng sửa chữa rất nhiều biến tần Siemens, công suất mà chúng tôi đã từng sửa chữa lên đến 5600kw, không chỉ sửa biến tần Siemens, chúng tôi còn sửa biến tần ABB, Sửa biến tần Keb, Sửa biến tần Danfoss, Sửa biến tần Lenze, Sửa biến tần Vacon, Sửa biến tần Schneider …vv. Với phương châm ”Sửa chữa là tiết kiệm” và ” Uy tín tạo nên thương hiệu” chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng sự tin tưởng và nhanh chóng, hiệu quả nhất.

1.Các lỗi biến tần Siemens thường gặp và cách khắc phục sửa biến tần Siemens

Thông thường khi biến tần Siemens bị lỗi, chúng ta nên tắt nguồn 2 phút sau mở lại để biến tần reset, nếu vẫn không được, hãy nhìn lỗi hiển thị sau đó làm theo những cách kiểm tra và khắc phục sau để sửa biến tần Siemens.

+Lỗi F001: Lỗi quá dòng, Kiểm tra kết cấu cơ khí và động cơ, công suất động cơ có phù hợp với công suất biến tần hay không, kiểm tra dây dẫn, cách cài đặt, nếu không dc liên hệ Thế giới biến tần để được tư vấn và sửa biến tần Siemens

+Lỗi F002: Lỗi quá điện áp, điện áp DC BUS quá lớn. Kiểm tra lại điện trở xả, cách cài đặt biến tần, chúng ta lấy đồng hồ chuyên dụng bật qua thang đo DC đo xem 2 chân DC+ và DC- xem chúng ở điện áp bao nhiêu, thường thì giá trị điện áp = Uin * 1,41, có nghĩa là ta lấy giá trị điện áp đầu vào nhân 1,41 là được giá trị điện áp DC Bus của biến tần. Nếu không đúng vui lòng liên hệ Thế giới biến tần.

+Lỗi F003: Lỗi thấp áp, kiểm tra điện áp đầu vào và điện áp DC Bus, xem có bị sụt áp hay không. Đa phần lỗi này thường bị bo động lực của máy biến tần

Sửa biến tần Siemens
Sửa biến tần Siemens MM430 lỗi F003 tại thế giới biến tần.

+Lỗi F004: Lỗi quá nhiệt độ biến tần, Lỗi quá nhiệt IGBT,quạt nóng, môi trường xung quanh quá nóng hoặc có vật cản, hỏng quạt hoặc hỏng bo mạch.

+Lỗi F005: Lỗi quá tải, kiểm tra giống lỗi F001, tăng thời gian tăng tốc và giảm tốc, gắn thêm điện trở xả cho biến tần

+Lỗi F0011: Lỗi động cơ quá nhiệt độ, kiểm tra dây dẫn nhiệt, quạt làm mát động cơ, nếu không được thì bị hư biến tần

+Lỗi F0015: Mất tín hiệu nhiệt độ động cơ, kiểm tra dây dẫn  và kiểm tra giống lỗi F0011

+Lỗi F0020: Mất pha nguồn đầu vào biến tần, đo điện áp đầu vào, nếu không được hư chỉnh lưu và công suất IGBT

+Lỗi F0021 (Earth Fault): Lỗi chạm đất, lỗi này đa phần nên sửa bo động lực, kiểm tra lại dây tiếp địa , kiểm tra motor, nếu không bị đứt dây tiếp địa vui lòng liên hệ Thế giới biến tần để được tư vấn.

+Lỗi F0023 lỗi ngõ ra biến, đo điện áp 3 pha output, nếu không được hư bo động lực.

+Lỗi F0030: Lỗi quạt làm mát biến tần, kiểm tra giống lỗi F004.

Sửa biến tần Siemens
Sửa biến tần Siemens MM440, MM430 và Sửa biến tần siemens Simovert VC tại Thế Giới Biến Tần.

2.Sửa biến tần Siemens ở đâu uy tín, giá rẻ chuyên nghiệp?

Sửa biến tần Siemens
Sửa biến tần Siemens S120 450kw tại Thế Giới Biến Tần.

2.1 Tại sao chọn Thế giới biến tần – Solati là nơi sửa biến tần Siemens uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam?

Với hơn 12 năm kinh nghiệm làm việc, đội ngũ kỹ sư của chúng tôi đã từng sửa chữa, thi công và lắp đặt rất nhiều biến tần Siemens, công suất mà đội ngũ kỹ sư chúng tôi đã từng sửa chữa lên đến 5600kw. Không chỉ riêng thị trường Việt Nam, Chúng tôi còn sửa biến tần Siemens ở các nước Lào, Campuchia, Thái Lan, ..vv Lợi thế của thế giới biến tần so với các đối thủ cùng ngành là spare part (linh kiện, bo mạch) biến tần Siemens công suất từ 0,75kw đến 5600kw luôn luôn có sẵn, phục vụ sửa biến tần Siemens của khách hàng nhanh nhất có thể để kịp tiến độ sản xuất của nhà máy. Đội ngũ kỹ sư của Thế giới biến tần dồi dào kinh nghiệm, trung thực, chịu khó và đầy nhiệt huyết để mang đến sự tin tưởng hài lòng và yên tâm đến khách hàng. Không chỉ có vậy, thời gian bảo hành thiết bị sau sửa chữa của thế giới biến tần lên đến 6-12 tháng, chi phí sửa chữa Thế giới biến tần cam kết không quá 30% giá trị hàng mới, trong khi đó hàng mới giá thành gấp 3,5 lần chúng tôi mà chỉ bảo hành 12 tháng.

Các đối thủ cùng ngành chỉ bảo hành lỗi đã sửa, không bảo hành các lỗi phát sinh, thời gian bảo hành của họ chỉ từ 3-6 tháng. Nhưng Thế giới biến tần bảo hành trọn gói cả thiết bị bất cứ lỗi nào, chúng tôi vẫn bảo hành cho khách hàng, thời gian bảo hành của chúng tôi là 6-12 tháng, dù cho thời gian bảo hành chỉ còn 1 ngày.Đặc biệt Thế giới biến tần còn cung cấp dịch vụ ”sửa chữa hỏa tốc” để đáp ứng nhu cầu kịp tiến độ sản xuất của nhà máy. Cho mượn máy biến tần để khách hàng chạy tạm trong thời gian đợi sửa biến tần Siemens. Hổ trợ kỹ thuật 24/7 bất cứ nơi đâu nếu thiết bị sảy ra sự cố.

Không chỉ có vậy, Thế giới biến tần còn quay lại bảo trì máy biến tần khi vừa hết thời hạn bảo hành, toàn bộ 100% miễn phí cho khách hàng. Với phương châm ”Sửa chữa là tiết kiệm” và ”Uy tín tạo nên thương hiệu” Chúng tôi cam kết sẽ mang lại chất lượng tốt nhất, nhanh chóng, uy tín, tạo nên sự yên tâm và hài lòng đến khách hàng.

Sửa biến tần Siemens
Sửa biến tần Siemens MM440 90kw tại thế giới biến tần.

2.2 Cam kết chất lượng và tiêu chuẩn dịch vụ của thế giới biến tần khi sửa biến tần Siemens cho khách hàng:

+ Thiết bị sửa chữa đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất, SOLATI cam kết nói không với linh kiện kém chất lượng.

+ Quy Trình sửa chữa nghiêm ngặt, test tải, cân bằng và hiệu chuẩn bằng thiết bị chuyên dụng nhập khẩu Fluke-usa trong phòng LAD. Thế giới biến tần cam kết không đánh tráo linh kiện của khách hàng.

+ Thiết bị sửa chữa được SOLATI cam kết bảo hành 6-12 tháng, dù cho thời gian bảo hành chỉ còn 1 ngày.

+ Đối vs dịch vụ bảo trì chuẩn đoán, SOLATI cam kết bảo hành miễn phí đầy đủ từ ngày bàn giao nghiệm thu máy biến tần đến hết thời gian bảo hành.

Đặc biệt: SOLATI sẽ quay lại bảo trì và kiểm tra hiệu chuẩn máy biến tần khi vừa hết bảo hành, toàn bộ miễn phí 100% cho khách hàng.

Sửa biến tần Siemens
Sửa biến tần Siemens S120 450kw với khối công suất IGBT của nó.

2.3 Quy trình sửa biến tần Siemens của Thế giới biến tần.

1.Ghi nhận thông tin từ khách hàng về biến tần bị hỏng và lên phương án kiểm tra,khảo sát.Có thể đến khảo sát trực tiếp tại nhà máy(Có phí)

2.Tiến hành vệ sinh sạch sẽ bo mạch,linh kiện và kiểm tra,đo đạc thật kỹ máy biến tần.

3.Xác định tình trạng lỗi, mức độ hư hỏng của biến tần, lên phương án sửa chữa, báo chi phí và thời gian sửa biến tần Siemens cho khách hàng nhanh nhất có thể.

4.Nếu khách hàng đồng ý,tiến hành sửa chữa,thay thế linh kiện và hiệu chuẩn,cân bằng trong phòng LAD.

5.Bàn giao thiết bị cho khách hàng và lưu trữ thông tin bảo hành.

Sửa biến tần Siemens
Sửa biến tần Siemens Sinamics S120 450kw nguồn cấp DC dao động 510-750V tại Thế giới biến tần.

2.4 Các dịch vụ mà công ty SOLATI đang có:

+ Cung cấp biến tần Siemens cũ và mới tất cả các dòng: MM440,MM430,MM420,S120,G120,…vv

+ Cung cấp linh kiện thay thế sửa chữa tất cả các dòng Siemens (spare parts Siemens).

+ Tư vấn, thiết kế, sửa biến tần Siemens, thi công và lắp đặt tủ điện Biến tần Siemens

+ Cho thuê biến tần Siemens để sử dụng dài hạn….

+ Cung cấp dịch vụ bảo trì,chuẩn đoán và hiệu chuẩn, cân bằng biến tần Siemens định kỳ theo năm hoặc theo tháng…

Sửa biến tần Siemens
Sửa biến tần Siemens Simovert VC 6SE7026-0TD61-Z công suất 30kw cho nhà máy cán thép vũng tàu.

3.Những lợi ích của khách hàng khi sửa biến tần Siemens tại Thế giới biến tần

+ Sửa biến tần Siemens giúp khách hàng giảm chi phí tối đa khi mua mới máy biến tần

+ Sửa biến tần Siemens giúp tiết kiệm thời gian đặt hàng mới (12-16 tuần)

+ Sửa biến tần Siemens làm giảm tối đa tỷ lệ giảm năng suất sản xuất khi dây chuyền không thể hoạt động vì thiết bị lỗi.

+ Sửa biến tần Siemens làm giảm tỷ lệ thiết bị hư hỏng thất thoát và đem đi tái chế.

=> THẾ GIỚI BIẾN TẦN – SOLATI sửa chữa là tiết kiệm!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *