Sửa chữa màn hình HMI Siemens giá rẻ uy tín 0909845003

Sửa chữa màn hình HMI Siemens giá rẻ uy tín

Vì sao chúng ta nên chọn thế giới biến tần là nơi sửa chữa màn hình HMI Siemens giá rẻ uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam ?

Sửa chữa màn hình HMI Siemens giá rẻ uy tín
Sửa chữa màn hình HMI Siemens giá rẻ uy tín với hình ảnh thực tế Thế Giới Biến Tần sửa màn hình Siemens OP270 key 10 inch bị hư LCD không thấy thông số vận hành.

 

Với hơn 12 năm kinh nghiệm sửa chữa và làm việc trong lĩnh vực tự động hóa, thế giới biến tần là một địa chỉ uy tín và chất lượng để sửa màn hình Siemens. Dưới đây là những lý do vì sao chúng ta nên chọn Thế giới biến tần để sửa màn hình Siemens:

  1. Kinh nghiệm và chuyên môn: Thế giới biến tần có đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm dồi dào, nhiệt huyết và trình độ chuyên môn cao trong việc sửa chữa các thiết bị tự động hóa, bao gồm màn hình Siemens. Chúng tôi có khả năng xác định các sự cố và sửa chữa chúng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
  2. Độ tin cậy và uy tín: Thế giới biến tần đã được khách hàng tin tưởng trong nhiều năm về độ tin cậy và chất lượng của dịch vụ. Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các dịch vụ được thực hiện đúng tiến độ và với chất lượng tốt nhất.
  3. Đội ngũ hỗ trợ khách hàng: Thế giới biến tần có đội ngũ hỗ trợ khách hàng tận tình và chuyên nghiệp. Họ có thể hỗ trợ khách hàng với các câu hỏi và yêu cầu liên quan đến việc sửa chữa màn hình Siemens.
  4. Giá cả cạnh tranh: Thế giới biến tần cung cấp dịch vụ sửa màn hình Siemens với giá cả cạnh tranh, đảm bảo rằng khách hàng sẽ nhận được giá trị tốt nhất cho khoản đầu tư của họ.
  5. Dịch vụ toàn diện: Thế giới biến tần không chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa màn hình Siemens mà còn cung cấp các dịch vụ khác như bảo trì và lắp đặt. Điều này đảm bảo rằng khách hàng có thể tận dụng dịch vụ toàn diện và tiết kiệm thời gian và chi phí cho các dịch vụ khác.

Với những lý do trên, chúng ta nên chọn Thế giới biến tần là nơi sửa màn hình Siemens uy tín và chất lượng nhất.

 

Sửa chữa màn hình HMI Siemens giá rẻ uy tín
Sửa chữa màn hình HMI Siemens giá rẻ uy tín với hình ảnh thực tế Thế Giới Biến Tần sửa chữa màn hình siemens TP177 micro và lấy chương trình lưu trữ miễn phí cho khách hàng.

 

Cam kết chất lượng và tiêu chuẩn dịch vụ của thế giới biến tần khi sửa chữa màn hình HMI Siemens giá rẻ uy tín cho khách hàng.

+ Thiết bị sửa chữa đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất, thế giới biến tần cam kết nói không với linh kiện kém chất lượng. Tất cả linh kiện được Thế Giới Biến Tần nhập khẩu trực tiếp từ Digikey (một nhà cung cấp linh kiện nổi tiếng đến từ châu âu), chúng tôi không thay thế linh kiện nhái, face, kém chất lượng nhập từ china.

+ Bo mạch thay thế chính hãng Siemens, không thay thế hàng dựng, hàng kém chất lượng cho khách hàng.

+ Quy Trình sửa chữa nghiêm ngặt, test tải, cân bằng và hiệu chuẩn bằng thiết bị chuyên dụng nhập khẩu Fluke-usa trong phòng LAD. Thế giới biến tần cam kết không đánh tráo linh kiện của khách hàng khi thiết bị không thể sửa chữa.

+ Thiết bị sửa chữa được thế giới biến tần cam kết bảo hành 6-12 tháng, dù cho thời gian bảo hành chỉ còn 1 ngày.

+ Đối vs dịch vụ bảo trì chuẩn đoán, thế giới biến tần cam kết bảo hành miễn phí đầy đủ từ ngày bàn giao nghiệm thu thiết bị đến hết thời gian bảo hành.

Đặc biệt: Thế giới biến tần sẽ quay lại bảo trì và kiểm tra hiệu chuẩn thiết bị khi vừa hết bảo hành, toàn bộ miễn phí 100% cho khách hàng.

 

Sửa chữa màn hình HMI Siemens giá rẻ uy tín
Sửa chữa màn hình HMI Siemens giá rẻ uy tín với hình ảnh thực tế Thế Giới Biến Tần sửa màn hình Siemens TP1200 comfort bị mất nguồn cho nhà máy gỗ Tân Uyên Bình Dương.

 

Quy trình sửa chữa màn hình HMI Siemens giá rẻ uy tín của thế giới biến tần.

1. Ghi nhận thông tin từ khách hàng về màn hình bị hỏng và lên phương án kiểm tra,khảo sát. Có thể đến khảo sát trực tiếp tại nhà máy.

2. Tiến hành vệ sinh sạch sẽ bo mạch, linh kiện và kiểm tra, đo đạc thật kỹ thiết bị.

3.Xác định tình trạng lỗi, mức độ hư hỏng của màn hình, lên phương án sửa màn hình siemens, báo chi phí và thời gian sửa màn hình siemens cho khách hàng nhanh nhất có thể.

4.Nếu khách hàng đồng ý,tiến hành sửa chữa,thay thế linh kiện và hiệu chuẩn,cân bằng trong phòng LAD.

5.Bàn giao thiết bị cho khách hàng và lưu trữ thông tin bảo hành.

 

Sửa chữa màn hình HMI Siemens giá rẻ uy tín
Sửa chữa màn hình HMI Siemens giá rẻ uy tín (Hình ảnh thực tế sau khi sửa chữa màn hình TP1200 comfort bị hư LCD và cảm ứng)

 

Những lợi ích của khách hàng khi chọn thế giới biến tần là nơi sửa chữa màn hình HMI Siemens giá rẻ uy tín và chuyên nghiệp

+ Sửa màn hình siemens giúp khách hàng giảm chi phí tối đa khi mua mới thiết bị (chi phí mua mới màn hình siemens giá rất cao)

+ Sửa màn hình siemens giúp tiết kiệm thời gian đặt hàng mới (12-16 tuần) đối với các mã model hiếm và khó tìm, đặc biệt là màn hình theo máy OEM.

+ Sửa màn hình siemens làm giảm tối đa tỷ lệ giảm năng suất sản xuất khi dây chuyền không thể hoạt động vì thiết bị lỗi.

+ Sửa màn hình siemens làm giảm tỷ lệ thiết bị hư hỏng thất thoát và đem đi tái chế.

+ Sửa màn hình siemens giúp khách hàng sản xuất ngay, không để thời gian chờ đợi thay thế vì thiết bị lỗi, đình truệ đơn hàng, hợp đồng…vv

=> THẾ GIỚI BIẾN TẦN – SOLATI sửa chữa là tiết kiệm!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *