Sửa biến tần Keb F5 giá rẻ

Sửa biến tần Keb F5 giá rẻ uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam

Biến tần keb của bạn đang bị hỏng, bạn đang loay hoay không biết cách khắc phục, bạn không biết cách xử lý như thế nào để dây chuyền kịp sản xuất. Trong khi đó, chi phí mua mới biến tần Keb khá đắt và hầu như các đại lý tại Việt nam không ai có stock kho sẵn. Đặc biệt là những dòng biến tần Keb chuyên dụng cho máy OEM. Vì thế, phương án khả thi nhất và nhanh nhất có thể đó là sửa chữa biến tần Keb của bạn để kịp dây chuyền sản xuất.

Nhưng, bạn không biết chọn nơi đâu để sửa biến tần keb F5 giá rẻ? Nên chọn nơi đâu để sửa biến tần keb uy tín và chuyên nghiệp ? Đừng ngại ngùng, hãy nhấc máy lên và gọi ngay 0909 845 003. Với hơn 12 năm kinh nghiệm sửa biến tần keb F5 giá rẻ, chúng tôi cam kết sẽ giải quyết những khó khăn mà bạn đang gặp phải, với đội ngũ kỹ thuật dồi dào kinh nghiệm, kho linh kiện , bo mạch thay thế luôn có sẵn, đáp ứng nhu cầu sửa chữa nhanh chóng! 

 

Sua bien tan Keb F5 gia re
Sửa biến tần Keb F5 giá rẻ tại Thế Giới Biến Tần với công suất 75kw và 90kw cho máy nén khí chuyên dụng.

 

Vì sao chúng ta nên chọn Thế Giới Biến tần là nơi sửa biến tần Keb F5 giá rẻ, chuyên nghiệp?

+ Đội ngũ kỹ sư dồi dào kinh nghiệm, nhiệt huyết ,cần cù, chịu khó, trên 12 năm trong nghề sửa chữa biến tần, màn hình, plc, Servo, bo mạch công nghiệp cho nhà máy OEM đặc biệt và khó xử lý nhất. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi được đào tạo kỹ năng chuyên sâu và khắc khe nhất…

+ Kho linh kiện, spare part thay thế luôn có sẵn, phục vụ sửa chữa biến tần Keb F5 của bạn nhanh chóng, chúng tôi cam kết linh kiện chuẩn chất lượng, không thay thế linh kiện đểu, nhái nhập từ china. Toàn bộ linh kiện được Thế Giới Biến Tần nhập khẩu trực tiếp từ Digikey ( một trong những nhà cung cấp linh kiện nổi tiếng hàng đầu châu âu). Bo mạch thay thế chính hãng Keb, made in Germany (chúng tôi nhập trực tiếp từ hãng Keb cộng hòa liên bang Đức, không qua trung gian nên giá thành rẻ hơn các đại lý tại Việt Nam)

+ Thiết bị đo đạc, hiệu chuẩn, cân bằng thiết bị của chúng tôi đều nhập đến từ các thương hiệu châu âu nổi tiếng như: Fluke , tektronix , …vv (những hãng thiết bị đo chuyên dụng thường dùng trong phòng LAD). Quy trình sửa chữa nghiêm ngặt, test tải, cân bằng, hiệu chuẩn trong phòng LAD kỹ càng trước khi giao sản phẩm đến tay khách hàng.

+ Thế Giới Biến Tần cam kết không đánh tráo linh kiện, bo mạch và phụ tùng của khách hàng khi thiết bị không thể sửa chữa được!

 

Sửa biến tần Keb F5 giá rẻ
Sửa biến tần Keb F5 giá rẻ, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

 

Lợi thế của Thế Giới Biến Tần so với các đối thủ cùng ngành khi sửa biến tần Keb F5 giá rẻ

+ Sản phẩm sau sửa chữa được Thế Giới biến tần cam kết bảo hành 6-12 tháng trong khi đó các đối thủ cùng ngành chỉ bảo hành 3 tháng.

+ Thế Giới Biến Tần luôn có kho linh kiện spare part cũ và mới, đầy đủ các công suất từ 0,4 đến 5600kw, phục vụ công tác sửa chữa nhanh chóng.

+ Đội ngũ kỹ thuật tận tâm, chịu khó, lâu năm trong nghề

+ Giá thành sửa chữa không quá 30% giá trị hàng mới, trong khi đó sản phẩm mới cao gấp 3,5 lần giá cả của chúng tôi và chỉ bảo hành 12 tháng. Trong khi đó chúng tôi cam kết bảo hành 6-12 tháng cho các thiết bị sửa chữa.

 

Sửa biến tần Keb F5 giá rẻ
Sửa biến tần Keb F5 giá rẻ, linh kiện chuẩn, chuyên nghiệp tại Thế Giới Biến Tần.

 

Quy trình sửa biến tần Keb F5 giá rẻ tại Thế Giới Biến Tần

1.Ghi nhận thông tin từ khách hàng về biến tần bị hỏng và lên phương án kiểm tra,khảo sát. Có thể đến khảo sát trực tiếp tại nhà máy.

2.Tiến hành vệ sinh sạch sẽ bo mạch,linh kiện và kiểm tra,đo đạc thật kỹ máy biến tần.

3.Xác định tình trạng lỗi,mức độ hư hỏng của biến tần,lên phương án sửa chữa biến tần KEB, báo chi phí và thời gian sửa chữa biến tần KEB cho khách hàng nhanh nhất có thể.

4.Nếu khách hàng đồng ý,tiến hành sửa chữa biến tần KEB, thay thế linh kiện và hiệu chuẩn,cân bằng trong phòng LAD.

5.Bàn giao thiết bị cho khách hàng và lưu trữ thông tin bảo hành.

 

Sửa biến tần Keb F5 giá rẻ
Sửa biến tần Keb F5 giá rẻ, chuyên nghiệp, nhanh chóng và uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

 

Cam kết tiêu chuẩn và chất lượng dịch vụ của Thế Giới Biến Tần khi Sửa biến tần Keb F5 giá rẻ cho khách hàng

+ Thiết bị sửa chữa được chúng tôi cam kết bảo hành 6-12 tháng, dù cho thời gian bảo hành chỉ còn 1 ngày

+ Thiết bị sửa chữa đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất, chúng tôi nói không với linh kiện kém chất lượng.

+ Cam kết hoàn trả lại đầy đủ thiết bị, khi thiết bị không thể sửa chữa.

+ Quy Trình sửa chữa biến tần KEB luôn luôn nghiêm ngặt, test tải, cân bằng và hiệu chuẩn bằng thiết bị chuyên dụng nhập khẩu Fluke-usa trong phòng LAD. Thế giới biến tần – SOLATI cam kết không đánh tráo linh kiện của khách hàng…vv

Những dịch vụ mà Thế Giới Biến Tần đang có

+ Phân phối biến tần Keb COMBIVERT F6 , Biến tần Keb COMBIVERT F5, Biến tần Keb COMBIVERT F4 hàng mới 100% chính hãng và hàng đã qua sử dụng, phân phối bo mạch, linh kiện của biến tần Keb…vv

+ Sửa chữa biến tần Keb, cho thuê biến tần Keb để sử dụng dài hạn, hoặc mượn tạm trong thời gian đợi sửa chữa

+ Thi công, lắp đặt, backup dữ liệu lấy chương trình biến tần Keb COMBIVERT F6, COMBIVERT F4, COMBIVERT F5… để lưu trữ.

+ Hổ trợ kỹ thuật về biến tần Keb 24/7 mọi lúc, mọi nơi, không ngại gần xa…

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *