SỬA BIẾN TẦN ABB ACS800 UY TÍN, GIÁ RẺ CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Biến tần ABB của bạn bị hỏng, bạn đang loay hoay không biết cách xử lý, bạn không biết nên chọn nơi đâu để sửa biến tần ABB acs800 uy tín? Bạn không biết chọn nơi đâu để sửa biến tần ABB acs800 chuyên nghiệp giá rẻ tại Việt Nam? Đừng ngại ngùng, hãy nhấc máy lên và liên hệ trực tiếp 0909 845 003 chúng tôi sẽ giải quyết những khó khăn của bạn đang gặp phải. Với hơn 12 năm kinh nghiệm sửa chữa, Thế giới biến tần đã từng sửa chữa rất nhiều biến tần ABB công suất mà chúng tôi đã từng sửa chữa lên đến 5600kw, không chỉ sửa biến tần ABB acs800, chúng tôi còn sửa biến tần ABB acs880, Sửa biến tần ABB acs850, Sửa biến tần ABB acs 580, Sửa biến tần ABB acs550, …vv. Với phương châm ”Sửa chữa là tiết kiệm” và ” Uy tín tạo nên thương hiệu” chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng sự tin tưởng và nhanh chóng, hiệu quả nhất.

1.Các lỗi biến tần ABB ACS800 thường gặp và cách khắc phục sửa biến tần ABB acs800:

 • Lỗi F0001 (over curent): Lỗi quá dòng, lỗi này chúng ta cần kiểm tra lại kết cấu cơ khí của động cơ, kiểm tra lại dây dẫn, kiểm tra lại động cơ có bị chạm vỏ hay không, tăng thời gian tăng tốc và giảm tốc của biến tần, xem lại cài đặt dòng bảo vệ của biến tần, nếu những cách trên mà vẫn không được, xin vui lòng liên hệ Thế giới biến tần để được tư vấn và sửa biến tần ABB acs800 của bạn.
 • Lỗi F0002 (DC over voltage): Lỗi quá áp DC BUS, Kiểm tra lại điện trở xả, cách cài đặt biến tần, chúng ta lấy đồng hồ chuyên dụng bật qua thang đo DC đo xem 2 chân DC+ và DC- xem chúng ở điện áp bao nhiêu, thường thì giá trị điện áp = Uin * 1,41, có nghĩa là ta lấy giá trị điện áp đầu vào nhân 1,41 là được giá trị điện áp DC Bus của biến tần. Nếu không đúng vui lòng liên hệ Thế giới biến tần để được sửa biến tần ABB acs800 của bạn.
 • Lỗi F0003 (DEV overtemp) : Lỗi quá nhiệt IGBT,quạt nóng, môi trường xung quanh quá nóng hoặc có vật cản, hỏng quạt hoặc hỏng bo mạch.
 • Lỗi F0004 ( short circuit): Lỗi ngắn mạch, động cơ bị lỗi hoặc lỗi bo.
 • Lỗi F0005 ( _ ): Lỗi thông số, cần cài đặt lại thông số motor
 • Lỗi F0006 ( DC under voltage): Lỗi thấp áp DC Bus, kiểm tra khoảng cách dây dẫn, bo mạch bị lỗi.
 • Lỗi F0009 ( Motor over temp) : Lỗi quá nhiệt độ motor, kiểm tra lại dòng điện, điện áp và quạt làm mát motor.
 • Lỗi F0016 (Earth Fault): Lỗi chạm đất, lỗi này đa phần nên sửa bo động lực, kiểm tra lại dây tiếp địa , kiểm tra motor, nếu không bị đứt dây tiếp địa vui lòng liên hệ Thế giới biến tần để được tư vấn và sửa biến tần ABB acs800 của bạn.
 • Lỗi F0018 ( Thermfail) : Lỗi quá nhiệt, kiểm tra lại quạt làm mát, nếu không được bị lỗi bo đọc nhiệt độ của biến tần.
 • Lỗi F0021 ( Curr meas) : Lỗi đo dòng sai, lỗi này rất nhiều nguyên nhân, nên sửa lại bo đọc dòng của biến tần.
 • Lỗi F0022 (supply phase): Lỗi nguồn cấp 3 pha đầu vào biến tần, nếu đo điện áp 3 pha đầu vào đủ thì biến tần của bạn bị hư bo động lực, cần được sửa chữa và cân bằng, hiệu chuẩn bo động lực lại.
 • Lỗi F0023 (Encoder ERR) : Lỗi bộ đếm encoder, kiểm tra encoder, khớp nối, nguồn, dây dẫn và cách cài đặt
 • Lỗi F0024 ( Over Speed) : Lỗi quá tốc độ, Cài đặt lại Thông số 2001, 2002, moment, thắng,…vv
 • Lỗi F0034 ( Motor phase) : Lỗi mất pha motor, kiểm tra lại motor, dây dẫn, nếu không được biến tần của bạn bị hư IGBT, cần sửa chữa hiệu chuẩn bo động lực.
 • Lỗi F0035 ( output phase Fail) : Động cơ quá nhỏ, kiểm tra giống F0034.
Sửa biến tần ABB ACS800
Sửa biến tần ABB ACS800-04-0490-7 công suất 400kw tại Thế giới biến tần.

2.Sửa biến tần ABB ACS800 ở đâu uy tín, giá rẻ chuyên nghiệp?

2.1 Tại sao chọn Thế giới biến tần – Solati là nơi sửa biến tần ABB ACS800 uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam?

Với hơn 12 năm kinh nghiệm làm việc, đội ngũ kỹ sư của chúng tôi đã từng sửa chữa, thi công và lắp đặt rất nhiều biến tần ABB ACS800, công suất mà đội ngũ kỹ sư chúng tôi đã từng sửa chữa lên đến 5600kw. Không chỉ riêng thị trường Việt Nam, Chúng tôi còn sửa biến tần Abb acs800 ở các nước Lào, Campuchia, Thái Lan, ..vv Lợi thế của thế giới biến tần so với các đối thủ cùng ngành là spare part (linh kiện, bo mạch) ABB acs800 công suất từ 22kw đến 5600kw luôn luôn có sẵn, phục vụ sửa chữa biến tần ABB của khách hàng nhanh nhất có thể để kịp tiến độ sản xuất của nhà máy. Đội ngũ kỹ sư của Thế giới biến tần dồi dào kinh nghiệm, trung thực, chịu khó và đầy nhiệt huyết để mang đến sự tin tưởng hài lòng và yên tâm đến khách hàng. Không chỉ có vậy, thời gian bảo hành thiết bị sau sửa chữa của thế giới biến tần lên đến 6-12 tháng, chi phí sửa chữa Thế giới biến tần cam kết không quá 30% giá trị hàng mới, trong khi đó hàng mới giá thành gấp 3,5 lần chúng tôi mà chỉ bảo hành 12 tháng.

Các đối thủ cùng ngành chỉ bảo hành lỗi đã sửa, không bảo hành các lỗi phát sinh, thời gian bảo hành của họ chỉ từ 3-6 tháng. Nhưng Thế giới biến tần bảo hành trọn gói cả thiết bị bất cứ lỗi nào, chúng tôi vẫn bảo hành cho khách hàng, thời gian bảo hành của chúng tôi là 6-12 tháng, dù cho thời gian bảo hành chỉ còn 1 ngày. Đặc biệt : Thế giới biến tần còn cung cấp dịch vụ ”sửa chữa hỏa tốc” để đáp ứng nhu cầu kịp tiến độ sản xuất của nhà máy. Cho mượn máy biến tần để khách hàng chạy tạm trong thời gian đợi sửa biến tần abb acs800. Hổ trợ kỹ thuật 24/7 bất cứ nơi đâu nếu thiết bị sảy ra sự cố.

Không chỉ có vậy, Thế giới biến tần còn quay lại bảo trì máy biến tần khi vừa hết thời hạn bảo hành, toàn bộ 100% miễn phí cho khách hàng. Với phương châm ”Sửa chữa là tiết kiệm” và ”Uy tín tạo nên thương hiệu” Chúng tôi cam kết sẽ mang lại chất lượng tốt nhất, nhanh chóng, uy tín, tạo nên sự yên tâm và hài lòng đến khách hàng.

Sửa biến tần ABB ACS800 hỏa tốc tại nhà máy
Sửa biến tần abb acs800 với dịch vụ hỏa tốc cho nhà máy thép để kịp tiến độ sản xuất.

2.2 Cam kết chất lượng và tiêu chuẩn dịch vụ của thế giới biến tần khi sửa biến tần ABB ACS800 cho khách hàng

+ Thiết bị sửa chữa đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất, SOLATI cam kết nói không với linh kiện kém chất lượng.

+ Quy Trình sửa chữa nghiêm ngặt, test tải, cân bằng và hiệu chuẩn bằng thiết bị chuyên dụng nhập khẩu Fluke-usa trong phòng LAD. Thế giới biến tần – SOLATI cam kết không đánh tráo linh kiện của khách hàng.

+ Thiết bị sửa chữa được SOLATI cam kết bảo hành 6-12 tháng, dù cho thời gian bảo hành chỉ còn 1 ngày.

+ Đối vs dịch vụ bảo trì chuẩn đoán, SOLATI cam kết bảo hành miễn phí đầy đủ từ ngày bàn giao nghiệm thu máy biến tần đến hết thời gian bảo hành.

Đặc biệt: SOLATI sẽ quay lại bảo trì và kiểm tra hiệu chuẩn máy biến tần khi vừa hết bảo hành, toàn bộ miễn phí 100% cho khách hàng.

Sửa biến tần abb acs800
Sửa biến tần abb acs800 tại công ty Solati

2.3 Quy trình sửa biến tần ABB ACS800 của Thế giới biến tần.

1.Ghi nhận thông tin từ khách hàng về biến tần bị hỏng và lên phương án kiểm tra,khảo sát.Có thể đến khảo sát trực tiếp tại nhà máy(Có phí)

2.Tiến hành vệ sinh sạch sẽ bo mạch,linh kiện và kiểm tra,đo đạc thật kỹ máy biến tần.

3.Xác định tình trạng lỗi, mức độ hư hỏng của biến tần, lên phương án sửa chữa, báo chi phí và thời gian sửa chữa biến tần ABB ACS800 cho khách hàng nhanh nhất có thể.

4.Nếu khách hàng đồng ý,tiến hành sửa chữa,thay thế linh kiện và hiệu chuẩn,cân bằng trong phòng LAD.

5.Bàn giao thiết bị cho khách hàng và lưu trữ thông tin bảo hành.

Sửa biến tần ABB ACS800
Sửa biến tần ABB ACS800-04-0440-3 công suất 355kw thực tế tại Thế giới biến tần.

2.4 Các dịch vụ mà công ty SOLATI đang có:

+ Cung cấp biến tần ABB cũ và mới tất cả các dòng: ACS800,ACS880,ACS850,ACS550,ACS510,ACS355,ACS350,ACS150…vv

+ Cung cấp linh kiện thay thế sửa chữa tất cả các dòng ABB (spare parts ABB).

+ Tư vấn, thiết kế, sửa chữa biến tần ABB, thi công và lắp đặt tủ điện Biến tần ABB.

+ Cho thuê biến tần ABB để sử dụng dài hạn….

+ Cung cấp dịch vụ bảo trì,chuẩn đoán và hiệu chuẩn, cân bằng biến tần ABB định kỳ theo năm hoặc theo tháng…

3 Những lợi ích của khách hàng khi sửa biến tần ABB ACS800 tại Thế giới biến tần

+ Sửa chữa biến tần ABB ACS800 giúp khách hàng giảm chi phí tối đa khi mua mới máy biến tần ABB

+ Sửa chữa biến tần ABB giúp tiết kiệm thời gian đặt hàng mới (12-16 tuần)

+ Sửa chữa biến tần ABB làm giảm tối đa tỷ lệ giảm năng suất sản xuất khi dây chuyền không thể hoạt động vì thiết bị lỗi.

+ Sửa chữa biến tần ABB làm giảm tỷ lệ thiết bị hư hỏng thất thoát và đem đi tái chế.

=> THẾ GIỚI BIẾN TẦN – SOLATI sửa chữa là tiết kiệm!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *